SketchUp Pro 2022 là một ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp được thiết kế để giúp người dùng tạo và chỉnh sửa các mô hình 3D trong một môi trường làm việc trực quan và sạch sẽ. Nó đi kèm với một trình chỉnh sửa tích hợp cho phép bạn thiết kế các đối tượng 3D từ đầu, một trình thiết kế bố cục để kết hợp các mô hình 3D và một trình tạo Kiểu để tùy chỉnh các mô hình của bạn với các phong cách khác nhau.

Trình chỉnh sửa cung cấp cho bạn khả năng nhập dữ liệu từ 3DS, DWG, KMZ, JPG, PNG, PSD, TIF, TGA và các định dạng tệp khác. Nó cũng cung cấp thông tin chi tiết về từng công cụ chỉnh sửa, vì vậy ngay cả những tân binh cũng có thể học cách thiết lập các thông số chuyên dụng với nỗ lực tối thiểu.

Các tính năng của SketchUp Pro 2022

Mô hình 3D cho các chuyên gia? Chúng tôi đã có bạn: Một sự kết hợp tuyệt vời giữa phần mềm máy tính để bàn cổ điển của chúng tôi, trình tạo mô hình SketchUp cho Web mới sáng bóng của chúng tôi và tất cả những thứ bạn đã yêu cầu trong nhiều năm – bao gồm khả năng xuất bản, chia sẻ và lưu trữ các dự án trên đám mây với Trimble Connect.

Các công cụ cho hộp công cụ tạo mô hình 3D của bạn:

SketchUp Pro for Desktop: Lập mô hình 3D nhanh chóng, dễ dàng cho bất kỳ thứ gì bạn có thể tưởng tượng.

SketchUp for Web Trình tạo: mô hình web mạnh mẽ của chúng tôi, với tất cả các tính năng bạn cần để biến các thiết kế của mình thành đồ thật.

Bộ nhớ đám mây không giới hạn: Chia sẻ, cộng tác và lưu trữ các dự án của bạn trên đám mây. Có được sự linh hoạt và yên tâm.

Tài liệu thiết kế 2D: Tạo bộ bản vẽ được chia tỷ lệ trong 2D với LayOut.

Xem mô hình VR: khách hàng của bạn kinh ngạc với phần hướng dẫn về dự án của họ trên Microsoft HoloLens, HTC Vive hoặc Oculus, trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Các tính năng trong dự án của bạn trở thành của bạn: Làm cho dự án của bạn trông giống như chỉ bạn mới có thể làm được với Kiểu dáng, Vật liệu và Phác thảo tùy chỉnh. Và, làm cho công việc đó trở nên trơn tru và dễ dàng với Dynamic Components.

Download Phần mềm chỉnh sửa các mô hình 3D

Download

 • Nếu các bạn không biết cách download thì xem hướng dẫn chi tiết ở video này:


  Nếu ở Google Diver giới hạn 24h thì các bạn xem hướng dẫn tải khi bị giới hạn:  

  Nếu gặp vấn đề trong quá trình sử dụng hãy góp ý ở phần comment bên dưới hoặc nhắn tin tới fanpage facebook để được giải đáp.
  Ngoài ra các bạn có thể tải các phần mềm hữu ích khác tại đây
  Đăng ký kênh Youtube tại đây
  Tham gia nhóm chia sẽ phần mềm trên facebook:
   https://www.facebook.com/groups/255116492090650 
  Chúc các bạn thành công.


- - 0 bình luận

HIỆN TẠI CÓ 0 BÌNH LUẬN

Một số lưu ý khi bình luận

Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy)

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé

Quay lại TRANG CHỦ

Xem các thủ thuật tin học tại Kênh Youtube

Để duy trì trang web bạn vui lòng click quảng cáo ủng hộ trước khi tải file

XIN TRÂN THÀNH CẢM ƠN!