Nero Burning ROM 2021 – là một phần mềm đã từng đoạt giải thưởng với các công nghệ sao chép đĩa CD, DVD và Blu-ray hàng đầu chất lượng cao. Nó cung cấp cho bạn giải pháp ghi đĩa tiên tiến nhất. Nero Burning ROM ghi và sao chép đĩa CD, DVD và Blu-ray với chất lượng tuyệt vời và sử dụng công nghệ SecurDisc để đảm bảo nội dung được ghi lại vẫn có thể đọc được, bất kể các vết trầy xước, thời gian hay hư hỏng.

Thêm các tùy chọn bảo mật nâng cao như mật khẩu và bảo vệ mã hóa để đảm bảo lưu trữ an toàn và chia sẻ thông tin mật. Phần mềm này cung cấp cho bạn đầy đủ, tùy chỉnh kiểm soát các dự án của bạn. Bảo vệ ảnh, video, nhạc của bạn bằng công nghệ ghi đĩa được thiết lập tốt nhất trong ngành.

Tính năng, đặc điểm

  • Ghi và Lưu trữ Cuộc sống của bạn:
  • Ghi đĩa chất lượng cao nhờ công cụ ghi đĩa tiên tiến
  • Hỗ trợ rộng rãi cho hầu hết các đầu ghi CD, DVD hoặc Blu-ray
  • Đĩa nhạc chất lượng cao với chất lượng cao MP3 Pro, lossless FLAC sang đĩa CD hoặc DVD và đĩa CD Audio chất lượng cao
  • Chia các tệp lớn và ghi ra nhiều đĩa với Nero DiscSpan SmartFit
  • Tạo và ghi hình ảnh ISO

Ghi đĩa tiên tiến, đáng tin cậy và an toàn.
• Nero Burning ROM là ứng dụng bạn đã tin tưởng trong nhiều năm với dữ liệu quan trọng nhất của bạn. Công cụ ghi đĩa tiên tiến của nó chỉ đơn giản là cho phép bạn ghi các đĩa CD, DVD và Blu-ray đáng tin cậy và an toàn. Với nhiều tính năng mới đáng kinh ngạc và hỗ trợ cho Windows 8, không có lý do gì để sử dụng bất kỳ thứ gì khác.

Span các tệp lớn một cách hiệu quả trên nhiều đĩa, tự động
• Không lãng phí đĩa. Với Nero DiscSpan, bạn có thể chia nhỏ các tập tin quá khổ và ghi chúng vào nhiều đĩa. Với tính năng Nero DiscSpan SmartFit hoàn toàn mới, hãy tiến thêm một bước nữa và tự động mở rộng dữ liệu trên số lượng đĩa ít nhất có thể. Thậm chí kết hợp các loại đĩa để sử dụng tiết kiệm phương tiện quang học của bạn.

Những điểm nhấn nhỏ tạo nên sự khác biệt
• Giờ đây với Nero Burning ROM, bạn có thể tạo CD, DVD và Blu-ray Discs bắt đầu phát một tệp thực thi được xác định với biểu tượng được gán tự động khi bạn đưa chúng vào ổ PC. Chính những nét chấm phá nhỏ tạo nên sự khác biệt!

Chống trầy xước và bảo vệ sự riêng tư
• Chắc chắn đĩa bị trầy xước. Nhưng đĩa bị xước không phải trở nên không sử dụng được. Với công nghệ Nero SecurDisc, dữ liệu đã ghi của bạn có thể chống lại các vết xước đĩa và đĩa bị hư hỏng do tuổi tác. Hơn nữa, công nghệ SecurDisc cho phép bạn tạo các đĩa dữ liệu được bảo vệ bằng mật khẩu để bảo vệ và riêng tư tối đa.

Trích xuất âm thanh từ đĩa CD và chuyển đổi âm thanh
• Vẫn là một trong những cách dễ dàng nhất để tạo các bản tổng hợp của riêng bạn và mang theo danh sách phát yêu thích của bạn ở bất cứ đâu. Sử dụng Nero Burning ROM để trích xuất các đĩa CD âm thanh sang PC của bạn, phối lại chúng và tạo đĩa của riêng bạn để phát trên dàn âm thanh gia đình hoặc xe hơi của bạn. Đồng thời chuyển đổi các tệp âm thanh của bạn sang nhiều định dạng âm thanh chất lượng cao khác nhau bao gồm APE, FLAC, AIFF, OGG, v.v. Đặt tốc độ bit thay đổi cho MP3 / MP3 PRO để đạt được đầu ra chất lượng cao nhất với dung lượng lưu trữ tối thiểu.

Dễ dàng tạo và ghi ảnh đĩa
• Sử dụng ImageRecorder để tạo các tệp ảnh đĩa dễ dàng – chỉ cần kéo và thả. Ghi các định dạng ảnh đĩa ISO, NRG, CUE và IMG vào đĩa CD, DVD hoặc Blu-ray Disc.

Download Nero Burning ROM 2021 v23

Nếu các bạn không biết cách download thì xem hướng dẫn chi tiết ở video này:


Nếu ở Google Diver giới hạn 24h thì các bạn xem hướng dẫn tải khi bị giới hạn:  

Nếu gặp vấn đề trong quá trình sử dụng hãy góp ý ở phần comment bên dưới hoặc nhắn tin tới fanpage facebook để được giải đáp.
Ngoài ra các bạn có thể tải các phần mềm hữu ích khác tại đây
Đăng ký kênh Youtube tại đây
Tham gia nhóm chia sẽ phần mềm trên facebook:
 https://www.facebook.com/groups/255116492090650 
Chúc các bạn thành công.
- - 0 bình luận

HIỆN TẠI CÓ 0 BÌNH LUẬN

Một số lưu ý khi bình luận

Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy)

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé

Quay lại TRANG CHỦ

Xem các thủ thuật tin học tại Kênh Youtube

Để duy trì trang web bạn vui lòng click quảng cáo ủng hộ trước khi tải file

XIN TRÂN THÀNH CẢM ƠN!