Reg Organizer full version là một chương trình đa năng để làm sạch Registry và các dịch vụ trên máy tính của bạn, cũng như nó làm việc với các tập tin cấu hình trên windows. Nó cho phép bạn xem và chỉnh sửa registry, xem trước file reg nhập khẩu (bao gồm cả từ Windows Explorer). Chức năng tìm kiếm trong Reg Organizer cung cấp khả năng thực hiện tìm kiếm sâu trong registry, tìm kiếm tất cả các key liên quan đến một ứng dụng nhất định. Reg Organizer cũng hỗ trợ các tập tin cấu hình quản lý của các loại khác nhau. Ngoài ra, phiên bản mới của Reg Organizer đã được thiết kế lại với giao diện mới và tối ưu hơn. Đây là giá trị đặc biệt, bởi vì chức năng của chương trình đã thực sự đơn giản và thiết thực.

Các tính năng chính:

  • Registry editor để xem và chỉnh sửa registry hệ thống, thao tác các phím c và các giá trị registry, xuất nhập khẩu các giá trị quan trọng, vv
  • Registry Cleaner cho tìm kiếm không cần thiết cho các bản ghi trong registry, cũng như để tìm và sửa chữa các vấn đề trong registry.
  • Registry với tính năng tìm kiếm nâng cao có thể tìm thấy tất cả các key liên quan đến một ứng dụng nhất định và xóa chúng nếu cần thiết. Khá hữu ích, ví dụ, khi một ứng dụng không gỡ bỏ cài đặt chương trình, và sau khi loại bỏ nó “bằng tay” trong registry, có thể dẫn đến hoạt động không chính xác của các ứng dụng khác. Đồng thời, Reg Organizer cung cấp khả năng tìm kiếm sâu nhất và thường có thể tìm thấy ngay cả những key kết hợp với ứng dụng này, mà không được tìm thấy bởi các chương trình tương tự khác.
  • Khả năng thay đổi nhiều “tinh chỉnh” Windows (tweaks). Đặc biệt, bạn có thể tăng tốc độ hệ thống của bạn, những hệ thống sử dụng nhiều kích thước bộ nhớ cache hoặc bằng cách dỡ các thư viện không sử dụng từ bộ nhớ, vv
  • Khả năng để có được thông tin về bất kỳ khóa registry và theo dõi những thay đổi trong đó.
  • Xem trước các tập tin registry (* .reg) trước khi thêm nội dung, bao gồm cả trực tiếp từ Windows Explorer. Khi bạn xem các nội dung reg file nhập khẩu như một cấu trúc cây cho phép bạn hình dung tất cả các key mà sẽ được nhập vào registry.
  • Built-in trình gỡ bỏ phần mềm. Nó có thể làm cho bạn xem trước quá trình thực hiện trên hệ thống lúc trước và sau khi cài đặt, sau đó bạn hoàn toàn có thể “quay trở lại” những thay đổi vào hệ thống.
  • Công cụ “cleanup” cho phép tự động dọn dẹp ổ đĩa cứng của bạn từ các tập tin rác khác nhau, cũng như tìm kiếm và sửa các shortcut không hợp lệ.
  • Quản lý các file cấu hình. Với chương trình Reg Organizer cho phép bạn mở và chỉnh sửa (thêm, chỉnh sửa, xóa các key) INI file của chương trình khác nhau.
  • Và còn nhiều hơn thế nữa

 


Download Reg Organizer v8.57

Chú ý: khi cài đặt nhớ chọn ngôn ngữ ENG và bỏ 2 tích khi cài đặt xong phần mềm.

TẢI VỀ 8.28 [15 MB]TẢI VỀ 8.57 [24 MB]

Nếu các bạn không biết cách download thì xem hướng dẫn chi tiết ở video này:


Nếu ở Google Diver giới hạn 24h thì các bạn xem hướng dẫn tải khi bị giới hạn:  

Nếu gặp vấn đề trong quá trình sử dụng hãy góp ý ở phần comment bên dưới hoặc nhắn tin tới fanpage facebook để được giải đáp.
Ngoài ra các bạn có thể tải các phần mềm hữu ích khác tại đây
Đăng ký kênh Youtube tại đây
Tham gia nhóm chia sẽ phần mềm trên facebook:
 https://www.facebook.com/groups/255116492090650 
Chúc các bạn thành công.
- - 0 bình luận

HIỆN TẠI CÓ 0 BÌNH LUẬN

Một số lưu ý khi bình luận

Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy)

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé

Quay lại TRANG CHỦ

Xem các thủ thuật tin học tại Kênh Youtube

Để duy trì trang web bạn vui lòng click quảng cáo ủng hộ trước khi tải file

XIN TRÂN THÀNH CẢM ƠN!