Adobe Photoshop là một giải pháp hình ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp hoàn chỉnh chứa các công cụ hình ảnh tiên tiến nhất và các khả năng sáng tạo mới có thể tăng năng suất một cách đáng kể. Chỉnh sửa hình ảnh với độ chính xác vượt trội, đồng thời sử dụng các công cụ và quy trình làm việc trực quan mới để tạo đồ họa 3D, dự án 2D và phim.

Adobe Photoshop 2020 – một phiên bản mới của chương trình để xử lý đồ họa raster. Nhiều định dạng đồ họa được hỗ trợ. Adobe Photoshop cho phép bạn vừa tạo hình ảnh mới vừa chỉnh sửa chúng. Photoshop được sử dụng để tạo ra các hình ảnh chân thực, để làm việc với các hình ảnh quét màu, để chỉnh sửa, chỉnh sửa màu sắc, cắt dán, chuyển đổi đồ họa, tách màu, v.v. Adobe Photoshop có tất cả các phương pháp làm việc với hình ảnh bit, trong khi nó có khả năng làm việc với các lớp và sử dụng đường dẫn. Chương trình có thể được tải xuống miễn phí tại diakov.net, là chương trình dẫn đầu không thể tranh cãi trong số các trình chỉnh sửa đồ họa chuyên nghiệp do khả năng rộng nhất, hiệu quả cao và tốc độ làm việc. Adobe Photoshop cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để chỉnh sửa, chỉnh sửa,

Lợi ích của Adobe Photoshop 2020:

 • Tài liệu đám mây
  • Với Photoshop trên iPad, bạn có thể sử dụng các tài liệu đám mây để làm việc liên tục trên Mac, Windows và iPad. Tài liệu được lưu trong đám mây Adobe khi bạn làm việc.
 • Cải tiến Presets
  • Dễ dàng duyệt qua các swatches, gradients, patterns, shapes và styles. Các presets hiện dễ sử dụng hơn và dễ sắp xếp hơn.
 • Công cụ “Select objects” mới
  • Sử dụng công cụ “Select objects” mới để tự động hóa cải thiện các vùng chọn phức tạp. Chỉ cần xác định khu vực bạn muốn và Photoshop thực hiện phần còn lại.
 • Bảng điều khiển Thuộc tính được cải thiện
  • Giờ đây, nhiều điều khiển thiết yếu hơn được tập hợp tại một vị trí trung tâm. Dễ dàng thay đổi cài đặt, truy cập tất cả cài đặt lớp văn bản và sử dụng Tác vụ nhanh tiện dụng.
 • Đối tượng thông minh thành lớp
  • Dễ dàng chuyển đổi đối tượng thông minh thành các lớp cấu thành của chúng để tùy chỉnh thiết kế – tất cả điều này có thể được thực hiện ở một nơi mà không cần đến các cửa sổ tài liệu khác.
 • Cải thiện chuyển đổi sợi dọc
  • Kiểm soát nhiều hơn khi làm việc với công cụ Warp. Thêm các điểm điều khiển ở bất kỳ đâu hoặc chia hình ảnh thành các phần bằng cách sử dụng lưới có thể tùy chỉnh, sau đó biến đổi nó bằng cách chọn từng nút một hoặc nhiều nút cùng một lúc.
 • Các nâng cấp khác
  • Kiểm tra tất cả các tính năng mới trong Photoshop và tìm hiểu cách chúng có thể đơn giản hóa và tăng tốc quy trình làm việc của bạn.

Download Adobe Photoshop 2020 (v21.2.2)

Download


Nếu các bạn không biết cách download thì xem hướng dẫn chi tiết ở video này:

Nếu ở Google Diver giới hạn 24h thì các bạn xem hướng dẫn tải khi bị giới hạn:  

Nếu gặp vấn đề trong quá trình sử dụng hãy góp ý ở phần comment bên dưới hoặc nhắn tin tới fanpage facebook để được giải đáp.
Ngoài ra các bạn có thể tải các phần mềm hữu ích khác tại đây
Đăng ký kênh Youtube tại đây
Tham gia nhóm chia sẽ phần mềm trên facebook:
 https://www.facebook.com/groups/255116492090650 
Chúc các bạn thành công.

- - 0 bình luận

HIỆN TẠI CÓ 0 BÌNH LUẬN

Một số lưu ý khi bình luận

Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy)

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé

Quay lại TRANG CHỦ

Xem các thủ thuật tin học tại Kênh Youtube

Để duy trì trang web bạn vui lòng click quảng cáo ủng hộ trước khi tải file

XIN TRÂN THÀNH CẢM ƠN!