Game Bloody Roar 2 hay còn gọi là game Đấu thú đã khá quen thuộc với tất cả các game thủ từ những thời năm 2000. Khi hệ máy PlayStation 1 ra đời, game đấu thú đã dần xuất hiện ở khắp các vùng của cả nước. Nhớ thời ấy mình học cấp 1 và còn hay trốn mẹ đi chơi điện tử cùng thằng bạn. Hai đứa cùng chơi và bảo nhau đứa nào đánh thua sẽ trả tiền giờ. Game Bloody Roar 2 gồm các pha tấn công mang cảm giác mạnh với âm thanh và hình ảnh chân thực. Bạn sẽ được hòa vào nhân vật trong game của mình, chiến đấu hết mình để giành chiến thắng chinh phục kẻ mạnh nhất trong game.

Nhân vật trong game Bloody Roar 2 ban đầu là những kẻ đấu võ đài bình thường, nhưng ẩn trong đó là những hình hài thú dữ, chờ thời cơ tốt chúng sẽ biến hóa và tấn công mạnh mẽ. Những chiêu tấn công kèm theo các kỹ năng đỡ chiêu kẻ khác tạo nên điểm nhấn cho game. Sau những màn chơi bạn lại ngộ ra một tuyệt chiêu tấn công mới bằng thứ tự các phím bấm trên tay cầm PS1. Sự kết hợp các phím mũi tên kèm với các nút bấm tạo ra các tuyệt chiêu khác nhau cho từng nhân vật. Ví dụ nếu là Báo và cọp thì sẽ cắn xé đối phương, dơi thì sẽ hút máu, con ve thì sẽ đụt khoét đối phương. Khi chơi game bạn sẽ trở thành một võ sĩ thật sự, khéo léo hạ gục đối phương. Game đòi hỏi bạn tập trung trong từng chiêu thức vì chỉ cần một chút sơ xuất là đối phương sẽ hạ gục bạn bằng các cú liên hoàn không thể đỡ kịp.Game Bloody Roar 2 có nhiều chế độ chơi gồm vòng đấu cho võ sĩ nghiệp dư đi từ dễ đến khó và chế độ 2 người chơi đấu với nhau. Nếu bạn thắng 2 ván bạn sẽ thắng và sang vòng tiếp theo. Những màn đấu đầu sẽ là nền tảng để bạn rút kinh nghiệm các chiêu thức cho các vòng khó khăn phía sau. Game với những đòn đánh đẹp mắt, đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động, các vòng đấu lôi cuốn khiến bạn cứ muốn chơi mãi không dừng. Game Bloody Roar 2 có nhiều phiên bản khác nhau, ở phiên bản 2 này, ta chỉ cần tải về vài chạy file để chơi, còn ở các phiên bản cao hơn bạn phải cài đặt phần mềm giả lập trên máy tính để chơi được game.
Tuy ra đời khá lâu nhưng game Bloody Roar 2 vẫn để lại dấu ấn trong lòng biết bao người. Giờ sẽ là lúc bạn được một vé hòa mình vào game tuổi thơ PlayStaion 1 (hay còn gọi là game đĩa) với các đòn đành tuyệt đẹp nào. Nhanh tay tải game về máy và chiến đấu nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
Link tải game Bloody Roar 2: 
- Link ở Google Drive: Download
Nếu các bạn không biết cách download thì xem hướng dẫn chi tiết ở video này:
Nếu ở Google Diver giới hạn 24h thì các bạn xem hướng dẫn tải khi bị giới hạn: https://www.youtube.com/watch?v=bc6EAoy2mog&t=2s
Ngoài ra các bạn có thể tải các game hay khác tại đây
Tham gia nhóm chia sẽ phần mềm trên facebookhttps://www.facebook.com/groups/255116492090650
Nguồn: Sưu tầm
- - 1 bình luận
CHUYÊN MỤC

HIỆN TẠI CÓ 1 BÌNH LUẬN

  1. Giả. Ra file "Switch Language Grand Thieft Auto V.rar"

    ReplyDelete

Một số lưu ý khi bình luận

Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy)

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé

Quay lại TRANG CHỦ

Xem các thủ thuật tin học tại Kênh Youtube

Để duy trì trang web bạn vui lòng click quảng cáo ủng hộ trước khi tải file

XIN TRÂN THÀNH CẢM ƠN!