Bài viết này mình sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn EZ4Linkss là gì? Và Hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền bằng link rút gọn với EZ4Linkss.
Kiếm tiền Online một định nghĩa đã quá quen với dân MMO. Hiện nay có rất nhiều hình thức kiếm tiền Online và nếu các bạn biết làm đúng cách có thể kiếm được mỗi ngày từ 5-10$ thậm chí là 100$ mỗi ngày. Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một trang web kiếm tiền bằng link rút gọn đó là trang EZ4Linkss.com, đây là trang có Rate rất cao tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

EZ4Linkss là gì?EZ4Linkss là một trang web cho phép chúng ta kiếm tiền bằng link rút gọn, bằng cách rút ngắn Url gốc và được trả phí khi các bạn chia sẻ link rút gọn đã tạo ra trên EZ4Linkss. EZ4Linkss là một Website các bạn có thể đăng ký kiếm tiền bằng link rút gọn hoàn toàn miễn phí (các bạn không phải trả bất kỳ đồng nào khi tham gia).

EZ4Linkss là một trang rút gọn kiếm tiền được đánh giá cao trên thế giới cũng như ở Việt Nam vì có Rate rất cao, nếu link rút gọn bạn chia sẻ cho thị trường Netherlands thì có Rate lên đến 12$/1000 View, Mỹ 8$/1000View, và điểm nổi bật nếu các bạn làm nội dung cho thị trường Việt Nam thì Rate rất là cao lên đến 4$/1000 View cho Mobie/ Tablet, và 3.2$ cho PC, đây là một lợi thế rất lớn vì thời buổi hiện nay mọi người đều sử dụng điện thoại với Tablet nhiều hơn là dùng PC.

Những ưu điểm của EZ4Linkss


 • Tham gia miễn phí: Các bạn có thể tham gia vào EZ4Linkss hoàn toàn miễn phí, chỉ cần tạo tại khoản và bắt đầu kiếm tiền được ngay.
 • Rate cao: EZ4Linkss có Rate rất cao tại Việt Nam rate 3.2$/1000 View đối với PC, và 4$/1000 View đối với thiết bị di động. Tại thị trường quốc tế như Mỹ, Netherlands Rate lên đến 12$/1000 View. Đây là mức Rate cao nhất so với những trang rút gọn hiện tại.
 • Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán: EZ4Linkss hỗ trợ tới 5 cổng thanh toán như: Momo, ZaloPay, Chuyển khoản ngân hàng, Skrill, và Paypal.
 • Giao diện Website thân thiện: Website của EZ4Linkss rất dễ sử dụng kể cả những bạn mới bắt đầu tham gia vào thị trường kiếm tiền Online cũng có thể dễ dàng thao tác.
 • Thống kê chi tiết các lượt Click: Tổng các lượt Click trên Ez4linkss thống kê rất chi tiết, các bạn hoàn toàn có thể theo dõi.
 • Không có quảng cáo Popup: Đây là một điểm mình rất thích khi sử dụng EZ4Linkss, vì khi các bạn chia sẻ link cho người dùng mà có quảng cáo Popup thì sẽ gây khó chịu cho người dùng, về lâu về dài sẽ giảm tỷ lệ click vào Website của mình.
 • Min Pay khá thấp: Min pay tối thiểu là 5$ nếu các bạn rút qua Momo và Zalopay, và 10$ nếu các bạn rút qua Paypal, Skrill hoặc chuyển khoản ngân hàng, và 20$ nếu các bạn chuyển khoản bằng ngân hàng ở nước ngoài.
 • Thanh toán nhanh: Lệnh rút tiền diễn ra cực nhanh kể từ sau khi mình tạo lệnh rút thì khoảng 2 tiếng là tiền đã về tài khoản ngân hàng rất tốt.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: EZ4Linkss hỗ trợ tới 5 ngôn ngữ như: Việt Nam, Mỹ, Pháp, Brazi, India.
 • Đội ngủ Support: EZ4Linkss có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và hỗ trợ rất nhanh.
 • Được tặng ngay 1$ khi tạo tài khoản.
 • Số click được tính cho mỗi ip trong 1 ngày: 1 click
 • Xác nhận captcha: Có
 • Thời gian chờ: 8 giây.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản EZ4Linkss để tham gia kiếm tiến

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ https://ez4linkss.com, Sau đó nhấn vào Sign Upđể đăng ký tài khoản EZ4Linksss.

Bước 2: Các bạn nhấn vào Sign Up và điền thông tin vào Form như hình dưới:


 • Username: Các bạn điền tên đăng nhập các bạn muốn tạo vào.
 • Email: Các bạn điền địa chỉ Email của các bạn vào.
 • Password: Các bạn điền Pass vào ô này, lưu ý các bạn nên để pass khó một chút tránh bị Hacker ăn cắp tài khoản nhé.
 • Re-enter Password: Các bạn hãy nhập lại pass như ô trên nhé.
 • Check vào tôi không phải người máy.
 • Nhấn vào I agree to the Terms of Use and Privacy Policy để chấp nhận các điều khoản của EZ4Linkss.

=> Cuối cùng sau khi đã điền đầy đủ thông tin rồi các bạn nhấn Register để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản trên EZ4Linkss. Đến đây tài khoản của các bạn đã hoạt động các bạn có thể đăng nhập vào tài khoản và bắt đầu kiếm tiền trên EZ4linkss được rồi.

Bước 3: Sau khi tại tài khoản thành công các bạn hãy đăng nhập vào tài khoản EZ4Linkss sau đó vào phần Setting -> Profile để cập nhật thông tin như: Họ tên, địa chỉ và quan trọng nhất là điền thông tin thanh toán (Rút tiền) trong mục Withdrawal Info

 • Các bạn tiến hành điền thông tin vào Profile như sau:

 • Phần Profile các bạn có thể điền hoặc không cũng không sao.
 • Nhưng phần Withdrawal Info bắt buộc các bạn phải điền hình thức thanh toán nhé.
 • Nếu bạn nào rút qua Paypal thì mục Withdrawal Account các bạn chỉ cần điền mail Paypal của các bạn là được, còn bạn nào rút qua ngân hàng thì phải điền các thông tin như: Tên chủ tài khoản, Tên ngân hàng, Thành phố / Thị trấn, Quốc gia, Số tài khoản, SWIFT, IBAN và Tiền tệ tài khoản.
=> Và nhấn Submit để hoàn tất thêm thông tin.
Bước 4Hướng dẫn tạo Link rút gọn trên EZ4Linkss
 • Trên tài khoản EZ4Linkss các bạn vào phần (1) New Shorten Link , và dán link nguồn các bạn muốn Share vào (2) Your URL Here -> Sau đó nhấn vào (3) Sorten -> tiếp theo các bạn lấy (4) link đã rút gọn trên EZ4Linkss này đi chia sẻ và nhận tiền.


 • Các bạn có thể lấy link rút gọn này đi chia sẻ trên các diễn đàn hoặc các trang mạng xã hội, hoặc trên Youtube, hoặc tạo một Website hướng dẫn mọi người cách tải hoặc Dowload phần mềm hoặc hướng dẫn tải game chẳng hạn, chỉ cần người dùng Click vào link bạn chia sẻ là bạn nhận được tiền. Đây là cách kiếm tiền thụ động bền vững nhất chúng có thể tạo ra thu nhập ngay cả khi bạn đang ngủ.

Bước 5: Rút tiền về Paypal hoặc tài khoản ngân hàng trên EZ4Linkss.

Sau khi các bạn đã đạt MinPay các bạn có thể yêu cầu rút tiền ngay, trên tài khoản EZ4linkss các bạn vào Withdraw và nhấn vào Withdraw để thực hiện lệnh rút. Sau khi các bạn xác nhận lệnh rút tiền thì trong vòng khoảng 1-2 tiếng là tiền sẽ về tài khoản, theo như thông báo trên trang chủ của EZ4link thì tối đa là 7 ngày tiền sẽ về tài khoản.

Lời kết


Qua bài viết các bạn đã hiểu được EZ4Linkss là gì? và hiểu hơn về EZ4Linkss, cũng như cách đăng ký tài khoản với EZ4Linkss và Cách kiếm tiền bằng link rút gọn với EZ4Linkss. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình kiếm tiền bằng Link rút gọn. 
Lưu ý: Khi các bạn tạo link rút gọn hãy tạo ra những link rút gọn mà người dùng cần, không nên Spam những link không mang lại ý nghĩa cho người dùng, làm như vậy sẽ không được lâu dài.
Cuối cùng: nếu mọi người thấy bài viết này hay thì đừng quên  chia sẻ bài viết này để ủng hộ mình nhé. Cảm ơn các bạn!
Chứng minh rút tiền thành công từ EZ4Linkss

Video hướng dẫn đăng ký kiềm tiền cùng EZ4Linkss

- - 0 bình luận
CHUYÊN MỤC

HIỆN TẠI CÓ 0 BÌNH LUẬN

Một số lưu ý khi bình luận

Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy)

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé

Quay lại TRANG CHỦ

Xem các thủ thuật tin học tại Kênh Youtube

Để duy trì trang web bạn vui lòng click quảng cáo ủng hộ trước khi tải file

XIN TRÂN THÀNH CẢM ƠN!