Định dạng tập tin PDF thường được sử dụng như một giải pháp chống sao chép, chỉnh sửa cũng như để tăng cường các tính năng bảo mật. Tuy nhiên, đây cũng là một khó khăn khi bạn cần phải thực hiện các thao tác sửa đổi. Nhưng với phần mềm Foxit PDF Editor, mọi vấn đề sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều. Mình là người thường xuyên phải thao tác với các tài liệu PDF nên đã thử nghiệm rất kỹ với chương trình này rồi nhé.
Foxit PDF Editor tích hợp đầy đủ các tính năng mà nhiều người dùng cảm thấy rất hài lòng khi sử dụng như mở tài liệu, chỉnh sửa, phóng to hay thu nhỏ trang, chèn các đối tượng, thay đổi font chữ, cỡ chữ, màu sắc và các thuộc tính văn bản khác, cắt dán các thành phần,...Một ưu điểm của nó là cho phép bạn sửa đổi bất kỳ loại nội dung trong mọi loại file PDF hiện có và không hạn chế số lượng trang.
Hiện có nhiều ứng dụng chỉnh sửa File PDF nên nhiều người dùng cũng khá cân nhắc và lựa chọn khi cài đặt để sử dụng trên máy tính. Foxit PDF Editor có dung lượng nhỏ gọn, cài đặt và sử dụng dễ dàng lại tích hợp đầy đủ các tính năng thiết yếu nên không có lý do gì mà không nên thử nghiệm đúng không các bạn?
Hướng Dẫn Active Foxit PDF Editor
- Tải file cài đặt và file thuốc về và giải nén.
- Chạy file cài đặt Foxit.Advanced.PDF.Editor.v3.10.exe trong thư mục giải nén
- Thoát hoàn toàn chương trình, tiếp tục copy file Foxit Advanced PDF Editor.exe vừa giải nén file thuốc, paste vào thư mục cài đặt Foxit Advanced PDF Editor.
- Mở lại chương trình và xem kết quả active thành công
Link tải về ở Google Drive
Ngoài ra các bạn có thể tải thêm các phần mềm hay khác tại đây
Tham gia nhóm chia sẽ phần mềm trên facebookhttps://www.facebook.com/groups/255116492090650
- - 2 bình luận

HIỆN TẠI CÓ 2 BÌNH LUẬN

Một số lưu ý khi bình luận

Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy)

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé

Quay lại TRANG CHỦ

Xem các thủ thuật tin học tại Kênh Youtube

Để duy trì trang web bạn vui lòng click quảng cáo ủng hộ trước khi tải file

XIN TRÂN THÀNH CẢM ƠN!