Kho game trên smartphone Android đang ngày càng trở nên phong phú với hàng loạt tựa game mới, hấp dẫn được cập nhật trên Google Play. Hãy chọn cho mình một trò chơi giải trí thật phong cách với các game miễn phí mà mình giới thiệu dưới đây nhé.

1
Beat Cop
Beat Cop là một tựa game phiêu lưu rất đáng chơi. Bạn sẽ vào vai cảnh sát, nhiệm vụ hàng ngày của bạn cũng giống như ngoài đời thực: Viết vé phạt đỗ xe trái phép, bắt cướp, lắng nghe cuộc gọi kêu cứu của người dân... Và đôi khi qua những cuộc trò chuyện, bạn lại khám phá ra tình tiết về những vụ án lớn hơn đằng sau.

  • Tải xuống Beat Cop cho Android tại đây| Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

2
PPKP

Đột nhiên, Monster Corps tấn công và phá vỡ thành phố. Hãy là người anh hùng hạ gục những con quái vật hung ác để hồi sinh thành phố. Trong game, hãy tận dụng các địa điểm như bãi phế liệu, nhà hàng, Dojo, phòng thí nghiệm và những người dân để có thể thu thập vũ khí và gia tăng sức mạnh nhé.
  • Tải xuống PPKP cho Android tại đây| Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

3
Horizon Chase - World Tour

Horizon Chase - World Tour là một tựa game đua xe vô cùng thú vị với lối chơi cổ điển, game tập trung chủ yếu vào yếu tố đua xe tốc độ, thay vì chú trọng vào đồ họa và các yếu tố vật lý. Thế nên bạn sẽ thấy tính năng đồ họa sẽ không thật sự nổi bật, nhưng bù lại những trải nghiệm đua xe tốc độ là không thể chê vào đâu được.
  • Tải xuống Horizon Chase - World Tour cho Android tại đây| Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

4
Rebel Inc.

Đây là một tựa game mô phỏng chiến lược chính trị, quân sự độc đáo và hấp dẫn. Cuộc chiến đang diễn ra trên thế giới, vì vậy để ổn định đất nước, bạn cần cân bằng sự ưu tiên giữa quân sự và dân sự để giành được trái tim của người dân, đồng thời ngăn chặn quân nổi dậy giành chính quyền.
  • Tải xuống Rebel Inc. cho Android tại đây| Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

5
Revolve8

Revolve8 là một game mobile chiến thuật thời gian thực hoàn toàn mới dành cho các thiết bị Android và iOS. Trong game này, người chơi sử dụng một cỗ bài 8 lá bài, mỗi lá có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Sau đó, nhiệm vụ của người chơi là phải tiêu diệt các tòa tháp của đối phương trong thời gian 3 phút để đạt được chiến thắng. 
  • Tải xuống Revolve8 cho Android tại đây| Hỗ trợ Android trở lên.

6
Tony Hawk's Skate Jam

Đây là một trò chơi hành động trượt ván, người chơi sẽ phải khám phá các công viên skate khác nhau, mở khóa bảng mới và cạnh tranh trong giải đấu Skate Jam toàn cầu để trở thành một huyền thoại trượt băng.
  • Tải xuống Tony Hawk's Skate Jam cho Android tại đây| Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

7
DEAD TRIGGER 2 - Zombie Survival Shooter FPS

Một loại virus gây chết người đang lan rộng khắp thế giới tạo ra đột biến ở người và đe dọa đến sự sống của chúng ta. Những người sống sót sau bệnh dịch này đã tham gia kháng chiến và phải chiến đấu chống lại sự nhiễm trùng chết người này với mọi thứ họ có. Đã đến lúc bạn phải vươn lên và chiến đấu cho sự sống còn của mình.

- - 0 bình luận
CHUYÊN MỤC

HIỆN TẠI CÓ 0 BÌNH LUẬN

Một số lưu ý khi bình luận

Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy)

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé

Quay lại TRANG CHỦ

Xem các thủ thuật tin học tại Kênh Youtube

Để duy trì trang web bạn vui lòng click quảng cáo ủng hộ trước khi tải file

XIN TRÂN THÀNH CẢM ƠN!