Phần mềm lập trình Turbo C ++ dành cho Windows

TurboC ++ dành cho Windows là một phiên bản sửa đổi của Borland Turbo C ++ có thể chạy trên các phiên bản Windows mới hơn như Vista, 7, 8 và 10 . Ứng dụng này có tất cả các tính năng của IDE cũ, loại bỏ tất cả các vấn đề không tương thích được gặp phải trong một cài đặt Turbo C + bình thường trên các phiên bản Windows hiện đại.

Cách để làm TurboC ++ chạy trên các phiên bản Windows hiện đại


Borland đã đạt được thành công to lớn với việc phát hành Turbo và Borland C ++, lúc đó là các nền tảng IDE đáng tin cậy nhất dành cho các lập trình viên chuyên nghiệp và nghiệp dư. Trong thời gian đó, Turbo C + + đã trải qua một loạt các sửa đổi, phát triển đã được ngừng lại và tiếp tục, dẫn đến sự biến đổi hoàn toàn của sản phẩm với C + + Builder , hiện thuộc sở hữu của Embarcadero.

Bất kể những biến đổi này, các lập trình viên trên toàn thế giới vẫn trung thành với Turbo C ++ cũ. Thật không may, khả năng tương thích của chương trình với các phiên bản Windows mới nhất vẫn còn gây tranh cãi nhưng vẫn đạt được. Có một số cách giải quyết có liên quan đến việc sử dụng DOSBox để mô phỏng môi trường DOS cũ, một trong số đó là TurboC ++ dành cho Windows.

Đây là một trong những lựa chọn thay thế đáng tin cậy nhất để cố gắng tự giải quyết các vấn đề không tương thích Turbo C ++ với Windows Vista, 7 và 8. Giải pháp dựa vào hộp công cụ nói trên và bao gồm một vài điều chỉnh mã để quản lý khởi chạy thành công và hoạt động đúng đắn của chương trình .

IDE hoàn chỉnh


TurboC ++ dành cho Windows bó tất cả các tính năng của IDE cũ; nó bao gồm trình biên dịch, trình gỡ lỗi, trình bao DOS, các điểm ngắt, kiểm tra mã, đồng hồ, truy tìm, để đặt tên cho những cái quan trọng nhất. Chương trình cũng kết hợp một vài mẫu dự án và chỉ chạy ở chế độ toàn màn hình.

Những ưu điểm mà TurboC ++ dành cho Windows mang lại cho bảng rất nhiều. Ngoài việc giải quyết các vấn đề về tính tương thích của Windows, nó dựa vào một quy trình cài đặt đơn giản, tốc độ xử lý mã phong nha và đòi hỏi ít nỗ lực của người dùng.

Link download Turbo C ++

Link dự phòng download Turbo C ++Nếu các bạn không biết cách tải thì các bạn có thể xem video hướng dẫn tải chi tiết tại đây:  https://www.youtube.com/watch?v=n_tGwOBZGIw&t=147s

Nếu download bị giới hạn 24h thì mời các bạn xem video này: https://www.youtube.com/watch?v=bc6EAoy2mog&t=5s
Ngoài ra các bạn có thể tải thêm các phân mềm liên quan khác tại đây
Tham gia nhóm chia sẽ phần mềm trên facebook: https://www.facebook.com/groups/255116492090650

- - 0 bình luận

HIỆN TẠI CÓ 0 BÌNH LUẬN

Một số lưu ý khi bình luận

Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy)

Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời

Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé

Quay lại TRANG CHỦ

Xem các thủ thuật tin học tại Kênh Youtube

Để duy trì trang web bạn vui lòng click quảng cáo ủng hộ trước khi tải file

XIN TRÂN THÀNH CẢM ƠN!