Download Microsoft Office 2019 Professional Plus nguyên gốc

Trong Office 2019, bạn sẽ thấy các công cụ viết tay mới, các kiểu dữ liệu, các hàm, các công cụ dịch và chỉnh sửa, đồ họa chuyển động, các tính năng dễ sử dụng và nhiều nội dung khác!

Hãy cùng xem những gì có trong Microsoft Office 2019‎

 • Thêm tác động trực quan: Mang lại điểm nhấn trực quan cho tài liệu, trang tính và bản trình bày của bạn bằng cách chèn Đồ họa véc tơ có thể thay đổi quy mô (SVG) được áp dụng các bộ lọc.
 • Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ: Dịch các từ, cụm từ và vùng chọn văn bản khác sang một ngôn ngữ khác bằng Microsoft Translator.
 • Hỗ trợ phương trình LaTeX: Đúng như bạn muốn! Giờ thì bạn có thể tạo các phương trình toán học bằng cú pháp LaTeX.
 • Thêm chuyển động với Biến đổi: Biến đổi giúp tạo nên hoạt hình, chuyển tiếp và di chuyển đối tượng mượt mà trên các trang chiếu.
 • Tìm nội dung bạn muốn với tính năng Phóng to: Phóng to sẽ đưa bạn từ trang chiếu này sang trang chiếu khác, theo thứ tự bất kỳ mà bạn muốn. Bỏ qua hoặc quay lại các trang chiếu mà không làm gián đoạn luồng trình bày của bạn.
 • Chạy trình chiếu với bút kỹ thuật số: Sử dụng bút Surface hoặc bất kỳ bút nào khác có nút Bluetooth để chuyển các trang chiếu.
 • Hàm mới: TEXTJOIN, CONCAT, IFS và nhiều hàm khác. Cho phép Excel thực hiện công việc giúp bạn.
 • Viết tay chuẩn: Chuyển đổi viết tay thành hình, viết những bài toán phức tạp, tô sáng văn bản và nhiều tính năng khác. Sử dụng ngón tay hoặc bút. Bạn cũng có thể sử dụng chuột!
 • Trực quan hóa dữ liệu của bạn bằng các biểu đồ mới: Chọn từ 11 biểu đồ mới, bao gồm biểu đồ đường, biểu đồ cột và biểu đồ thanh. Khớp các trường với các chiều của biểu đồ và xem trước các thay đổi của bạn ngay lập tức.
 • Kiểu dữ liệu Số lớn (bigint): Kiểu dữ liệu Số Lớn lưu trữ giá trị số phi tiền tệ và tương thích với kiểu dữ liệu SQL_BIGINT trong ODBC. Kiểu dữ liệu này tính toán các số lớn một cách hiệu quả.
 • Dễ dàng liên kết các tác vụ: Không còn phải nhớ ID của tác vụ bạn muốn liên kết tới. Thay vào đó, chọn một ô trong các cột Tác vụ tiếp trước hoặc Tác vụ tiếp sau để xem danh sách tất cả các tác vụ trong dự án của bạn.
 • Xem nhanh tiến độ tác vụ: Đánh nhãn các thanh đường thời gian bằng tên tác vụ và ngày để nhanh chóng liên hệ với các kế hoạch dự án và công việc đang được thực hiện.
 • Khởi động sơ đồ của bạn: Các mẫu Sơ đồ Tổ chức, Động não và SDL đều có sơ đồ bắt đầu mới nhằm giúp bạn nhanh chóng làm quen.
 • Giúp ý tưởng trở nên sống động: Các mẫu website mới rất lý tưởng để tạo bản phác thảo thiết kế có độ trung thực thấp nhằm trình bày ý tưởng trước khi quy trình thiết kế thực sự bắt đầu.
 • Các bản sửa lỗi một lần bấm cho các sự cố về trợ năng: Bộ kiểm tra Trợ năng đã trở nên tốt hơn bao giờ hết với hỗ trợ cập nhật cho các tiêu chuẩn quốc tế và đề xuất hữu dụng nhằm giúp tài liệu của bạn dễ sử dụng hơn.
 • Âm thanh hữu ích giúp cải thiện trợ năng: Bật gợi ý bằng âm thanh để hướng dẫn bạn khi bạn làm việc. Gợi ý bằng âm thanh là một phần của hiệu ứng âm thanh mà bạn có thể tìm thấy trong Tùy chọn > Trợ năng.
Và còn nhiều tính năng mới hãy tải về cài đặt và khám phá Microsoft Office 2019 đi nào.

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2019

Chọn phiên bản phù hợp với máy tính và ngôn ngử sử dụng trong Office 2019 theo link trên bài viết Giải nén tập tin tải về. Mở tập tin ISO vừa giải nèn, Chạy file Setup.exe để chuẩn bị cài đặt office 2019
Quá trình cài đặt bắt đầu

 
  Hoàn thành cài đặt Microsoft Office 2019
  Chúng ta mở thử 1 chương trình như Word, Excel hay PowerPoint…. Office sẽ hiện hộp thoại nhập Key bản quyền.

  Hướng dẫn crack Office 2019

  Có rất nhiều tool được chia sẽ để crack Office 2019. Tiêu biểu là phần mềm AAct Portable nhỏ  gọn  nhẹ nhanh thành công 100%
  Download tool AAct Portable  theo link cuối bài viết hoặc Link tải AAct Portable
  • Xuất hiện hộp thoại AAct v3.9.6 Portable


  • Mở Word, Excel hay PowerPoint,….. để kiểm tra (File/Account)

  Như vậy là bạn đã cài đặt và crack Office 2019 full thành công rồi

  Link Download Microsoft Office 2019 Professional Plus nguyên gốc


  Link download Google Drive
  Microsoft Office Pro Plus 2019 x64 x86 English
  Thuốc AAct Portable v3.9.6
  Ngoài ra các bạn có thể download các phần mềm hữu ích khác tại đây
  Tham gia nhóm chia sẽ phần mềm trên facebook: https://www.facebook.com/groups/255116492090650

  - - 0 bình luận
  CHUYÊN MỤC

  HIỆN TẠI CÓ 0 BÌNH LUẬN

  Một số lưu ý khi bình luận

  Mọi bình luận sai nội quy sẽ bị xóa mà không cần báo trước (xem nội quy)

  Bấm Thông báo cho tôi bên dưới khung bình luận để nhận thông báo khi admin trả lời

  Để bình luận một đoạn code, hãy mã hóa code trước nhé

  Quay lại TRANG CHỦ

  Xem các thủ thuật tin học tại Kênh Youtube

  Để duy trì trang web bạn vui lòng click quảng cáo ủng hộ trước khi tải file

  XIN TRÂN THÀNH CẢM ƠN!